Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2: Dương Triệu Vũ mang anh trai Hoài Linh ra làm “mồi câu”

Hoài Linh bị em trai Dương Triệu Vũ mang ra làm “mồi câu” để chiêu dụ thí sinh trong Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2.

Tối 30/5, show truyền hình Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2 đã được lên sóng với những diễn biến hấp dẫn. Nhiều tài năng nhỏ tuổi tiếp tục lộ diện khiến 3 cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ phải tranh giành quyết liệt.

Trong đó, sự xuất hiện cậu bé bụ bẫm Minh Thiện đến từ Tiền Giang đã gây nhiều sự chú ý. Các HLV còn thi nhau mang đồng nghiệp, người thân ra làm “mồi câu” để dụ thí sính.

2

Bé Minh Thiện xuất hiện trong tập 2 và chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm trong ca khúc dân ca Về quê thăm mẹ.

3

Không những thế, Minh Thiện còn có thể hát cải lương rất ngọt do xuất thân từ gia đình có truyền thống đờn ca tài tử.

4

Cậu bé đã phải một phen lo lắng do gần đến khi kết thúc màn trình diễn với câu hát vọng cổ mới nhận được sự lựa chọn của hai cặp HLV Dương Triệu Vũ – Thu Trang và Cẩm Ly – Đại Nghĩa.

5

Màn trình diễn của thí sinh nhí này còn “nhắc nhớ” Thu Trang về danh hiệu quán quân Tài tử tranh tài và khiến cô nổi hứng hát cải lương trên sân khấu làm khán giả không nhịn được cười.

Trong khi đó Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ lại thi nhau dùng mọi “thủ đoạn” để giành cho bằng được cậu bé tài năng về đội.

6

Dương Triệu Vũ thậm chí hứa hẹn cho thí sinh được gặp Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Hương Lan hòng có được cái gật đầu đồng ý của cậu bé.

7

Đại Nghĩa cũng “không phải dạng vừa” khi mang Đan Trường, Hà Phương, Minh Tuyết ra để làm “mồi câu”.

8

Đến mức ca sĩ Đoan Trang phải lên tiếng “Chương trình lấy sao đè người bắt đầu” giúp cả trường quay được một trận cười sảng khoái.

9

Đứng trước những “chiêu trò” giành giật quyết liệt của các đồng nghiệp, Cẩm Ly vẫn giữ sự điềm đạm.

10

Đến cuối cùng, khi Nguyên Khang và Đại Nghĩa đều gợi ý việc muốn nghe ý kiến, Cẩm Ly mới từ tốn chia sẻ: “Con có chất giọng khá ngọt ngào tuy nhiên, có lẽ còn chưa chỉn chu ở những đoạn thấp, con hát còn mờ. Cô chú rất mong con về đây để cô chú rèn luyện con thêm”.

11

Có sẵn sự yêu mến với Cẩm Ly, cộng thêm việc được nghe những lời chân thành đó khiến cho cậu bé miền Tây quyết định lựa chọn cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa.

12

Thu Trang – Dương Triệu Vũ dù mang “sao bự” là Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí chiếc cúp quán quân Tài tử tranh tài ra “dụ” thì vẫn chịu “thất bại” trước chị Tư Cẩm Ly.

13

Ngoài Minh Thiện, tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca nhí còn giúp các huấn luyện viên phát hiện ra ra rất nhiều tài năng nhí khác.

15

“Cậu bé Thị Mầu” Đức Vĩnh tái xuất và làm náo loạn sân khấu, khiến Thanh Bạch – Đoan Trang “điên đảo”.

16

Khoảnh khắc cảm động, hạnh phúc của các thí sinh nhí khi được về với cặp HLV mà mình yêu mến cũng như những giọt nước mắt tiếc nuối khi phải chia tay chương trình.

17

Khép lại Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2 với nhiều cảm xúc, tập tiếp theo sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ Ba, 06/05/2017.