Tiết lộ ảnh hậu trường ‘khó đỡ’ chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng

Hồ Việt Trung giả gái, Thiện Nhân và Vĩnh Thuyên Kim chụp ảnh hôn nhau.…, những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị trước giờ G của chung kết Cặp đôi vàng sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ thích thú.

Đến thời điểm này, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Mai – Quốc Việt – Như Thùy được xác định là 3 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng. Với những lợi thế riêng, sự bùng nổ của các cặp đôi trong đêm chung kết vẫn còn là ẩn số, nhưng chỉ cần nhìn những hình ảnh thú vị của các thí sinh phía sau hậu trường hẳn khán giả không thể không nôn nóng chờ đợi “đêm định mệnh”, vào lúc 21g00 thứ Hai, ngày 23/01/2017.

smd_4927-1

Với khuôn mặt trang điểm kỹ, mái tóc buông dài, khó có thể nhận ra đây là nam ca sĩ H Việt Trung.

smd_4928-1

Nam ca sĩ cho biết để chuẩn bị cho vai giả gái, anh không chỉ phải dậy từ sáng sớm để trang điểm mà đêm trước khi quay còn thức khuya để… cạo lông chân. Dù rất sợ phải giả gái nhưng vì để cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, anh sẵn sàng “hy sinh vì nghệ thuật”. Hình ảnh trong điện thoại trên tay Hồ Việt Trung là Cẩm Ly, dù nỗ lực chạy theo hình tượng chị Tư, nhưng anh vẫn bị xem là “phiên bản lỗi”.

smd_5235-1Nếu Hồ Việt Trung hóa thân thành “cô gái xinh đẹp” thì Vĩnh Thuyên Kim lại khiến khán giả bật cười với tạo hình nam tính. Cặp đôi “yêu ma” này đang có âm mưu gì trong đêm chung kết?

smd_4934Trên sâu khấu, có thể họ là đối thủ tranh giành vị trí quán quân Cặp đôi vàng nhưng phía sau hậu trường Vĩnh Thuyên Kim và Thiện Nhân lại thân thiết và không ngại ngần thể hiện “tình thương mến thương như thế này”.

smd_4958

Cao Công Nghĩa dịu dàng trong tà áo dài.

smd_5447

Mai Quốc Việt – Như Thùy tạo dáng rất bá đạo bên cạnh Gia Bảo – Minh Dự. Sự xuất hiện của hai diễn viên hài “dự báo” một màn trình diễn đầy thú vị mà cặp đôi “vươn lên” từ vòng lội ngược dòng sẽ mang đến trong đến trong đêm chung kết.

smd_5067Trong hậu trường còn xuất hiện 2 danh ca gạo cội Giao Linh – Phương Dung cũng hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc làm say lòng khán giả trong đêm chung kết.