Sorry, something went wrong – Facebook báo lỗi không vào được và giải pháp khắc phục

Bạn truy cập vào Facebook thì bắt gặp dòng chữ “Sorry, something went wrong. We’re working on getting this fixed as soon as we can. Go Back”. Bạn không thể đăng nhập vào Facebook? Lý do tại sao?

Khi bắt gặp dòng chữ này, các bạn sẽ tiến hành thử các cách vào Facebook để đăng nhập vào Facebook của mình. Các bạn có thể tham khảo qua các cách vào Facebook để rõ hơn về các cách vào Facebook khi bị nhà mạng chặn tại đây:

Bạn thay đổi DNS, vào Facebook bằng file hosts, dùng phần mềm đổi IP vào facebook,… nhưng tất cả đều vô vọng vì vẫn không thể vào được Facebook.

Vậy nguyên nhân tại sao bạn lại không thể vào được Facebook khi bị lỗi như hình dưới:

facebook-loi-9-5

Nguyên nhân lỗi “Sorry, some thing went wrong.”:

Theo thời điểm hiện tại thì chưa biết nguyên nhân thật sự của lỗi này, nhưng theo nghiên cứu từ những kiến thức về mạng máy tính tích lũy được là do server của Facebook bị lỗi vì nhiều nguyên nhân như quá tải server hay một số lỗi của hệ thống.

Thật ra đây không phải là do nhà mạng chặn mà đây là lỗi xuất phát từ chính Facebook, đó chính là nguyên nhân mà dù bạn có thử tất cả các cách vào Facebook vẫn không thể vào được Facebook.

Vậy làm sao để có thể khắc phục được lỗi “Sorry, some thing went wrong” của Facebook này:

Do đây là lỗi từ chính server của Facebook nên việc của bạn chỉ là kiên nhẫn chờ đợi 1 thời gian là có thể vào được rồi. Khoảng thời gian chờ đợi của bạn cũng rất nhanh, chỉ tầm 20 phút. Chỉ khi nào bạn bị lỗi đó nhưng những người xung quanh vẫn vào Facebook bình thường thì bạn cần thực hiện như sau:

Xóa cache trình duyệt. thoát hết ra rồi dùng ccleaner xóa.
Ko thì search ” xóa cache + tên trình duyệt đang dùng( firefox, chorme, ie…)”
Kiểm tra dns trên máy. chuyển dns về dns google. 8.8.8.8/8.8.4.4
Flush dns bằng cách vào run –>cmd–> ipconfig /flushdns –> enter
Vào = 1 trình duyệt khác.

Hi vọng bài viết sẽ làm các bạn yên tâm hơn khi gặp tình trạng “Sorry, some thing went wrong.” này của Facebook. Mong rằng các bạn sẽ sớm vào được Facebook!