Sơn Tùng MTP lại ‘gây bão’ với cụm từ ‘Đi rồi sẽ đến’

Tại buổi fan-meeting được tổ chức ở Hà Nội, Sơn Tùng đã có những chia sẻ về câu chuyện thú vị trong chuyến hành trình chinh phục ước mơ của bản thân ở những năm tháng trước 25 tuổi.

son-tung

Tối 8/7, Sơn Tùng M-TP tổ chức fan meeting tại cung Quần Ngựa – Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả hâm mộ, đa phần là những bạn học sinh sinh viên. Họ có mặt từ khá sớm để chờ đợi thần tượng. Sơn Tùng diện trang phục jean chất ngầu, xuất hiện trong sự hò reo của khán giả có mặt. Nam ca sĩ mở màn chương trình với ca khúc hit quen thuộc như “Lạc trôi”, “Chúng ta không thuộc về nhau”… Sau màn biểu diễn đầu sôi động, Sơn Tùng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được gặp gỡ đông đảo khán giả miền Bắc thân thương.

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi giao lưu là phần chia sẻ của Sơn Tùng về chặng đường đã qua, về chuyến thành trình mà anh đã từng vượt qua nhiều thử thách để chinh phục, từng liều lĩnh để đưa ra những lựa chọn để có được thành công như ngày hôm nay. Nam ca sĩ bày tỏ: “Nhiều năm trước khi còn mơ ước ca hát, Tùng chưa bao giờ nghĩ mình có thể đứng trên một sân khấu lớn, được gọi với cái tên M-TP và được yêu thương như vậy. Hôm nay, đây là sân khấu đầu tiên mà chính công ty của Tùng tổ chức để Tùng đứng lên biểu diễn, cũng là sân khấu đầu tiên do công ty của con trai bố mẹ làm nên. Đó là điều Tùng rất vui và tự hào. Hôm nay, Tùng không muốn nhắc đến chuyện tương lai quá nhiều. Tùng chỉ muốn ôn lại kỉ niệm với tất cả mọi người, còn chuyện tương lai rồi sẽ đến. Cứ đi rồi sẽ đến”.

son-tung-2

Chia sẻ này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ xúc động, thêm khâm phục vào nghị lưc cố gắng và ý chí quyết tâm chinh phục đam mê của mình. Câu nói “Đi rồi sẽ đến” trên của Sơn Tùng có thể chỉ là một câu cửa miệng đơn giản trong rất nhiều phát ngôn của anh nhưng đối với câu chuyên và thành công mà nam ca sĩ 23 tuổi đã đi qua, thì câu nói này lại mang một ý nghĩa truyền cảm hứng đến giới trẻ khá tích cực.

Đúc kết kinh nghiệm từ ngày đầu làm nghề đến nay, bản thân Tùng hiểu rõ ý nghĩa câu nói này và lấy đó làm kim chỉ nam mỗi khi cần mạo hiểm làm điều gì đó trong cuộc sống. Sơn Tùng nói: “Khi chúng ta không đi thì chúng ta sẽ không biết mình đạt đến điều gì, không biết mình thất bại hay thành công. Kể cả có thất bại thì đó cũng là một bài học cho chúng ta bắt đầu đi tiếp và chinh phục lại từ đầu. Những ai ở ngưỡng cửa cuộc đời, những ai đứng giữa đam mê, hoài bão thì hãy cứ tự tin làm đi, đừng suy nghĩ quá nhiều. Vấp ngã sẽ làm ta trưởng thành hơn”.

son-tung-mtp

Ở tuổi 23, Sơn Tùng vẫn là một chàng trai trẻ luôn muốn làm những điều ai cũng cho là điên rồ nhưng anh lại muốn thử. “Bởi là một nghệ sĩ, được trải nghiệm cảm giác đặc biệt đó là một điều kỳ diệu. Với những gì mình thích, mình muốn chinh phục thì dù vất vả hay khó khăn thế nào thì cũng là xứng đáng, cảm giác rất thỏa mãn khi được làm những điều ấy”, anh bày tỏ.