Quán quân ‘Giọng hát Việt nhí’ Thiện Nhân tất bật chạy show sau giờ học

Ở tuổi đời rất nhỏ, nhưng cô bé quán quân Giọng hát việt nhí năm xưa – Thiện Nhân đã có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc Việt Nam và luôn bận rộn với những lời mời chương trình, sự kiện.

img_6537

Kết đôi với Cao Công Nghĩa – á quân gamshow Thần tượng bolero, trở thành cặp song ca ăn ý trong gameshow Cặp đôi vàng, nhưng vì vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, lại trong thời điểm chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp Thiện Nhân phải vất vả cân đối thời gian học tập và ca hát.

thien-nhan-2Ngay khi vừa kết thúc buổi học ở trường, cô học trò cưng của Cẩm Ly vội vã đến trường quay Cặp đôi vàng để chuẩn bị cho đêm thi thứ ba. Nhiều khán giả đã bắt gặp khoảnh khắc Thiện Nhân diện nguyên áo đồng phục lớp 9C1 trường Quang Trung – Nguyễn Huệ khi make up.

thien-nhan

Ở đêm thi thứ 2, với ca khúc Gái nhà nghèo của nhạc sỹ Vinh Sử, cặp đôi Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa đã giành được 29.75 điểm – một số điểm rất cao và đang là một trong những cặp đôi dẫn đầu. Sang tập 3, sẽ có 1 trong 8 cặp phải chia tay chương trình. Nếu tập trước, giám khảo khách mời Ngọc Sơn với sự “dễ dãi” và cơn mưa điểm 10, thì sự xuất hiện của giám khảo Đình Văn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.

dinh-van-mr-dam

Cặp đôi vàng là phiên bản nghệ sĩ của gameshow âm nhạc thành công Tuyệt đỉnh song ca với sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như hài kịch, điện ảnh, tân nhạc, cải lương… Chương trình được cố vấn bởi nhạc sĩ Minh Vy, “cầm cân nảy mực” bởi giám khảo cố định Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng và một giám khảo khách mời thay đổi qua mỗi số. Cùng đón xem tập 3 Cặp đôi vàng phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 ngày 5/12/2016.