Hoài Linh hát đám cưới: Khán giả nườm nượp, hai họ phấn khích

Nam danh hài Hoài Linh cho biết, anh thường hát những ca khúc vui trong ngày cưới để mừng hạnh phúc của các cặp đôi, phổ biến nhất là Ngày xuân vui cưới – một ca khúc từng được anh thu âm khi còn hoạt động tại hải ngoại.

Ngôi sao hạng A ít khi hát đám cưới nhưng đã xuất hiện là luôn khiến ngày vui trở nên khó quên. Sao đi hát đám cưới từ trước đến nay vẫn luôn là câu chuyện tranh cãi trong showbiz Việt. Nhiều nghệ sỹ có tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên,… thường xuyên hát tại các đám cưới với cát-xê cao ngút trời.

Tuy nhiên, cũng có người khẳng định không bao giờ hát đám cưới vì thấy không được tự nhiên khi bản thân biểu diễn thì quan khách lại ăn uống, không mấy ai chú ý đến tiết mục của mình.

maxresdefault-186-1021x580
Hoài Linh hát, nhảy tưng bừng tại đám cưới

Những màn trình diễn của Hoài Linh đều thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong khi đó, Hoài Linh vốn là một sao hạng A của showbiz nhưng cũng thỉnh thoảng diễn một số đám cưới có mối quan hệ thân thiết.

Nam danh hài cho biết, anh thường hát những ca khúc vui trong ngày cưới để mừng hạnh phúc của các cặp đôi, phổ biến nhất là Ngày xuân vui cưới – một ca khúc từng được anh thu âm khi còn hoạt động tại hải ngoại.

Năm 2014, clip mang tên Hoài Linh hát đám cưới xuất hiện trên mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Trong video, danh hài ăn mặc giản dị, trình bày ca khúc Ngày xuân vui cưới khiến đông đảo quan khách phấn khích.

Anh chủ yếu hát bài “Ngày xuân vui cưới”.

Bên dưới clip, ngoài những lời khen ngợi dành cho giọng ca ngọt ngào, chân chất của danh hài có triệu fan, bạn trẻ còn phát hiện phong cách ăn mặc giản dị thành thương hiệu của Hoài Linh.

Đây là một trong những clip hiếm Hoài Linh hát đám cưới được tung lên mạng, dù trước đây, anh từng làm qua rất nhiều nghề, trong đó có MC đám cưới và tấu hài cho quan khách đến dự tiệc.

Gần đây nhất, Hoài Linh tham gia diễn hài trong một đám cưới của đại gia Cần Thơ. Sự xuất hiện của Hoài Lình cùng nhiều tên tuổi lớn khác của showbiz Việt như Lệ Quyên, Trấn Thành,… đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân.

1493105465-1493104575388-5_204054
Hoài Linh diễn đám cưới tại Cần Thơ.

Tham gia vào lễ cưới này, Hoài Linh mang đến những tiết mục tấu hài thú vị, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của quan viên hai họ. Sau khi biểu diễn xong, Hoài Linh được khán giả vây quanh chụp ảnh, xin chữ kí. Nam danh hài thân thiện với tất cả mọi người và tạo được thiện cảm bằng sự chân thành, ăn mặc giản dị.

Hoài Linh diễn đám cưới tại Cần Thơ