Hoài Linh đến tòa ủng hộ Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch

Nam danh hài Hoài Linh lặng lẽ có mặt tại Tòa án quận 1 dự phiên tòa xét xử vụ diễn viên “Mùi ngò gai” – Ngọc Trinh kiện Nhà hát kịch TP.HCM vì không thực hiện hợp đồng khiến cô thua lỗ 600 triệu đồng.

ngoc-trinh

Sáng 4/7, Ngọc Trinh có mặt tại Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) để dự phiên tòa xét xử sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng hợp tác với Nhà hát kịch TP.HCM. Đây là phiên xét xử thứ ba sau lần đầu bị hoãn và lần thứ hai ngày 30/6.

hoai-linh-ngoc-trinh

Danh hài Hoài Linh mặc đồ bà ba, lặng lẽ ngồi ở một góc phòng xử, chăm chú theo dõi phiên xử. Anh cho biết đến dự phiên tòa để ủng hộ tinh thần của người em đồng nghiệp đã lao đao vất vả suốt ba năm qua về vấn đề giữa cô và nhà hát kịch.

ngoc-trinh-3

NSƯT Công Ninh có mặt từ sớm tại tòa ủng hộ người yêu cũ. Anh và Ngọc Trinh từng có thời gian dài gắn bó với nhau. Hiện, cả hai đã có gia đình riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như người một nhà.

ngoc-trinh-4

NSƯT Kim Xuân và Đàm Loan cũng có mặt từ sớm ở phiên tòa để ủng hộ Ngọc Trinh. Họ cho biết sẵn sàng đứng ra làm chứng giúp nữ diễn viên thắng kiện.

ngoc-trinh-5

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng sắp xếp công việc để có mặt tại tòa từ sớm ủng hộ tinh thần cho Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-6

Với sự có mặt của đông đảo đồng nghiệp tại tòa, Ngọc Trinh cho biết chị tự tin hơn rất nhiều. Trong phiên tòa, nữ diễn viên cũng đã nhiều lần nổi nóng, lớn tiếng tranh cãi về hợp đồng với bị đơn là đại diện Nhà hát kịch TP.HCM.