Cadie Mộc Trà ‘đốn tim’ khi diễn thời trang cùng mẹ Elly Trần

Tối 24/6, Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà xuất hiện tại buổi khai trương học viện dành cho trẻ em đặt tại một trung tâm thương mại ở quận 2 (TP.HCM). Cô bé 4 tuổi nhận nhiều tràng vỗ tay khi sải bước trên sàn catwalk cùng mẹ.

cadie-elly-1cadie-elly-2Hai mẹ con giống hệt nhau từ trang phục đến phong cách làm tóc. Vừa xuất hiện, cả hai trở thành tâm điểm của sự chú ý.

cadie-elly-3Được làm quen với chốn đông người và ống kính từ bé nên nhóc tì 4 tuổi rất dạn dĩ và thoải mái khi được chụp ảnh. Thậm chí, Cadie còn biết cách tạo dáng.

cadie-elly-4

Trong dịp này, Elly Trần tổ chức buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên cô con gái yêu. Ý tưởng thực hiện từ chính những câu chuyện cổ tích mà tất cả đứa nhỏ trên thế gian đều say mê, về hoàng tử, về công chúa.

Cadie khá tự tin khi diễn trên sân khấu cùng mẹ nhưng đôi lúc lại là sự e dè đáng yêu. Nhận được sự cổ vũ và vỗ tay của mọi người, cô bé tiếp tục hoàn thành màn trình diễn.
cadie-elly-5Đây là lần thứ hai Elly Trần giới thiệu các tác phẩm thời trang của mình tới công chúng. Cô chia sẻ từ bé đã đam mê thiết kế thời trang nhưng gia đình không đồng ý nên đành gác lại. Hiện tại khi dó điều kiện quay trở lại với niềm khát khao ban đầu, cô sẽ quyết tâm làm hết mình.

cadie-elly-6

Sự kiện còn có sự tham gia của gia đình Bình Minh – Anh Thơ và hai mẹ con Trương Ngọc Ánh. Ba cô công chúa nhỏ đã hóa thân thành những nhà thám hiểm nhí. Tuy nhiên, do buồn ngủ nên cô bé 5 tuổi An Như ngủ gục ngay trên tay bố.

cadie-elly-7

Để em gái ngủ, An Nhiên cùng con gái Trương Ngọc Ánh, bé Bảo Tiên trải nghiệm nhiều trò chơi và thử thách vận động. Hai bé hào hứng với nhảy zumba và thể dục dụng cụ.

Bé Bảo Tiên năm nay 9 tuổi. Từ khi ba mẹ chia tay, cô bé sống chủ yếu với mẹ. Dù vậy, Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn vẫn thay phiên dành thời gian bù đắp tình cảm cho con.

cadie-elly-8Gác qua nỗi buồn tình cảm sau khi chia tay Huỳnh Anh, MC Hoàng Anh tập trung vào công việc.

Chia Sẻ